หน้าหลัก 
ข่าวสารทั่วไป
 

ข่าวประชาสัมพันธ์
 
ข่าวสาระน่ารู้
 
14 อาหารล้างพิษตับ 
      การใช้ชีวิตในสังคมสมัยใหม่ทำให้ตับในร่างกายของเราทำงานมากเกินไป เมื่อเรากินมากเกินหรือทานอาหารแปรรูปมากเกิน กินแต่อาหารทอด การเผชิญกับมลภาวะจากสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงความเครียด ตับก็จะทำงานหนักจนเกินกำลัง เมื่อถึงจุดหนึ่งตับก็จะหมดควา

6 ประโยชน์ของการวิ่ง 
      ทุกคนทราบกันดีอยู่แล้วว่าการวิ่งนั้นสามารถช่วยลดน้ำหนักและปรับรูปร่างได้ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าความจริงแล้วการวิ่งนั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายแทบทุกส่วน รวมไปถึงยกระดับอารมณ์ของคุณขึ้นมา

ภาวะโยโย่จากการอดอาหาร เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณ 
      เมื่อคุณต้องการลดน้ำหนักให้รูปร่างดูดี การอดอาหารมักจะเป็นเรื่องที่ดึงดูดใจของใครหลายๆคน ซึ่งเป็นการลดน้ำหนักที่ง่ายและรวดเร็ว (ในระยะเวลาสั้นๆ) ซึ่งในการทดลองพบว่ามีโอกาสที่จะได้ผลลัพธ์ที่ไม่ดีนั

10 ประโยชน์ของการดื่มน้ำอุ่น 
      การดื่มน้ำมีความสำคัญต่อร่างกายและวิถีชีวิต ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและผิวพรรณต่างเห็นตรงกันว่าการดื่มน้ำนั้นช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ทำให้คุณรู้สึกกระฉับกระเฉงและช่วยให้ผิวนุ่มแลดูอ่อนเ

ข่าวย้อนหลัง
 
ภาพกิจกรรม
 
สุขสันต์วันเกษียณ
สาทร์เดือนสิบ
ครูดีเด่น 2561
สรุปผลการแข่งขันทักษะฯ วันที่ 6 กันยายน 2561

เผยแพร่ผลงานวิชาการ
 

คู่มือการใช้บทเรียนบนเครือข่ายวิชาการงานอาชีพและเทคโนโลยี (ง31101) สำหรับผู้เรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (สำหรับผู้สอน) โดย นางฐาวนาตย์  ร่วมพันธ์

คู่มือการใช้บทเรียนบนเครือข่ายวิชาการงานอาชีพและเทคโนโลยี (ง31101) สำหรับผู้เรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (สำหรับผู้เรียน) โดย นางฐาวนาตย์  ร่วมพันธ์


ข่าวด้านการศึกษา
 
ข่าวการศึกษา

ข่าวประจำวัน
 

ข่าวไอที
 


หนังสือราชการ สพฐ.